^
a

NEWS

VillanD là trang về dịch vụ dân sinh tiện cư đa ngành, kết nối dịch vụ của bạn tới đông đảo khách hàng.

Trang VillanD được tối ưu từ khóa giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tìm kiếm.

App tìm kiếm xung quanh giúp khách hàng lân cận dễ tìm ra bạn.

Trang VillanD xây dựng bằng việc xác nhận thông tin và lọc chống spam, tăng mức độ uy tín của dịch vụ cung cấp trên trang với khách hàng tìm kiếm.

Đa phần khách hàng tìm kiếm trên villanD quay lại sử dụng nhiều lần, đây ...

Sự chuyển dịch; phát triển của nền kinh tế xã hội, sự biến đổi khí hậu hay tình trạng thiên tai; dịch bệnh chính là những nguyên nhân tất yếu khiến cho nhu cầu của con người bắt buộc phải thay đổi. Và, xuất phát từ nhu cầu về nghỉ ngơi thư giãn trong tình hình bùng nổ dịch bệnh Covid, thì những chuyến du lịch đi xa dường như là điều chẳng thể thực hiện được. Bởi nó không đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Do đó, mọi người có thể lựa chọn dịch ...

Đi du lịch nghỉ dưỡng giúp chúng ta cải thiện sức khỏe và tâm trạng, giúp chúng ta hiểu biết thêm được nhiều điều thú vị; mới mẻ khác. Thế nhưng, liệu với 2 triệu trong tay, bạn có đủ tự tin để đi du lịch không? Vâng không có gì là không thể, vậy thì tại sao chúng ta không thử một lần đi du lịch mà trong túi chỉ có 2 triệu!

Với số tiền 2 triệu, đi du lịch như thế nào sẽ phù hợp và đủ chi?

2 triệu đồng là số tiền khá nhỏ đối ...

Những năm gần đây nhu cầu trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng của người Việt ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm nhất định cách nghỉ dưỡng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với thời đại. Và nhất là đứng trước tình hình dịch bệnh Covid chưa kết thúc, hay việc quá tải dịch vụ du lịch vào mùa cao điểm,… thì việc thay đổi thói quen này là điều cần thiết. Đây chính là điều kiện thuận lợi để loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại nhà ra đời.

Xu hướng cung cấp ...

Nghỉ ngơi là việc làm cực kỳ cần thiết để cơ thể chúng ta tái tạo lại nguồn năng lượng, để chúng ta đủ sức “chiến đấu” với cuộc hành trình mưu sinh kiếm sống cho bản thân và gia đình. Nếu là người có điều kiện về thời gian, chúng ta có thể chọn cho mình cách thư giãn nghỉ ngơi bằng chuyến du lịch đến với những vùng đất hiền hòa; bình yên; mát mẻ;… Với những ai chưa đủ thời gian rảnh rỗi, hay ngại không muốn di chuyển đi xa, thì có thể chọn cách ...